1
Liên kết website

Số lượt truy cập
01480251

tin tức - sự kiện
Tặng 500 thẻ bảo hiểm y tế cho người thuộc hộ cận nghèo

        Sáng 21/01/2015, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Bình Phú Đông tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế năm 2015 cho bà con thuộc hộ cận nghèo quận Tân Bình do Tập đoàn Kinh Đô tài trợ. Đến dự có các đồng chí: Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố; Phạm Thị Út, Phó Bí thư Quận ủy; Lê Thị Kim Hồng, Chủ tịch UBND quận; Lê Thị Hồng Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận và bà Nguyễn Thi Ngọc Liên, Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Kinh Đô – đại diện nhà tài trợ.

                                                                            Quang cảnh buổi lễ
Kinh đô là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn có mặt tại nhiều nước trong khu vực và thế giới. Kinh Đô đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh và nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Kinh Đô luôn quan tâm đến những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, nhất là các hoạt động xã hội từ thiện. Nhiều năm qua, Kinh Đô thường xuyên song hành với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố chăm lo thiết thực cho người nghèo.

                                                 Đại diện nhà tài trợ với bà con được nhận thẻ.
Tại buổi lễ, Tập đoàn Kinh Đô đã tặng 500 the bảo hiểm y tế cho người dân diện hộ cận nghèo của quận Tân Bình và mỗi người một món quà vui xuân.

                                              ông Trần Thành long cám ơn nhà tài trợ
ông Trần Thành Long cho biết, đợt này Tập đoàn Kinh đô tặng cho Hội 2000 thẻ và được phân phối cho các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 3, Quận 4, mỗi quận 500 thẻ; giá trị mỗi thẻ 630 ngàn đồng, trong đó ngân sách chí 70%, Kinh đô tài trợ 30%. Tổng số tiền kinh Đô tài trợ cho 2000 thẻ là trên 370 triệu đồng.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
tin tức - sự kiện
  MỔ CỨU HƠN 6500 TIM BẨM SINH
  TẶNG HIỆN VẬT - GÓP QUỸ MỖ TIM
  MUA BÁN VÌ TỪ THIỆN:MỔ TIM BẨM SINH
  Thành lập Ngân hàng Mắt
  CHUNG TAY CỨU CHỊ VÕ THỊ LOAN

Cập nhật Ân nhân ủng hộ 2012 : Cô Ngô Thị Khánh Ly-Việt kiều Mỹ 150 USD

 

© Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh

24-Nguyễn Thị Diệu-P6-Q3-TP.HCM - ĐT: 08.39309696.Tài khoản : 0071.000077999 (Vietcombank)